Home / Tin tức / 3 cách lựa chọn bàn ghế ăn tân cổ điển

3 cách lựa chọn bàn ghế ăn tân cổ điển

1. Mua bàn ăn theo thiết kế ngôi nhà

Tùy thuộc vào thiết kế cũng như phong cách của ngôi nhà để lựa chọn mẫu bàn ghế phòng ăn Tân Hoàng Gia phù hợp. Nếu ngôi nhà được thiết kế theo cá tính cổ điển Châu Âu thì một bộ bàn ăn mang những trạm khắc tinh xảo, sang trọng mang phong cách Hoàng Gia sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho ngôi nhà bạn.

Bạn có thể lựa tìm những mẫu khăn trải bàn hoặc những bình hoa nhỏ xinh để trang trí thêm và giúp cho không gian phòng ăn thêm nổi bật phong cách.

2. Lựa chọn chất liệu cho bàn ăn

hiện tại, đối các mẫu bàn ăn thường sử dụng các loại vật liệu như: gỗ, plastic, kim loại, sứ, đá hay pha lê…. Mỗi dòng mang những ưu nhược điểm khác nhau cũng như mang những vẻ đẹp khác nhau. Một bí quyết mua bộ bàn ghế ăn đầu tiên là cá tính bạn muốn là gì, màu sắc phòng ăn. Hiện nay phòng thủy phòng ăn cũng được người tiêu dùng cực kỳ chú trọng do vậy cần lựa chọn màu sắc bộ bàn ăn hợp mệnh gia chủ giúp gia đình luôn hòa thuận và may mắn.

3. kết hợp màu sắc giúp phòng ăn thêm sang trọng

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp vô cùng quan trọng. Nếu không gian nội thất phòng ăn gia đình bạn bài trí theo phong cách tân cổ điển, gam màu trầm của gỗ là lựa chọn được đa số gia đình lựa chọn bởi nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng.