Home / Tư vấn phong thủy / Cách đơn giản mang lại vẻ đẹp cho phòng tắm nhà bạn

Cách đơn giản mang lại vẻ đẹp cho phòng tắm nhà bạn

Nhà tắm chính là nơi bạn thư giãn và loại bỏ những mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Và sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi nhà tắm có đầy đủ những thứ bạn cần và quan trọng là có một không gian yêu thích để bạn được thư giãn tuyệt đối. Nếu bạn chưa biết chọn chủ đề nào thì có thể tham khảo những chủ đề dưới đây.

Mang lại sự đơn giản và sang trọng cho nhà tắm

Để đưa sự sang trọng và đơn giản vào nhà tắm của bạn cũng khá đơn giản. Bạn hãy chọn những mẫu gạch ốp lát sáng màu, kích thước lớn và càng ít hoa văn càng tốt. Bởi hoa văn quá nhiều sẽ chỉ dẫn đến sự sặc sỡ và rối mắt mà thôi. Như vậy sẽ tạo cho nhà tắm của bạn cảm giác như rộng hơn, thoáng hơn và sang trọng hơn nữa.

Không gian của nghệ thuật

Với những người yêu thích sự lãng mạn và nét đẹp của nghệ thuật thì gạch xi măng sơn họa tiết lại là một gợi ý hoàn hảo đó. Từng đường nét, chi tiết, màu sắc trên gạch đều được sản xuất theo phong cách pô – hê – miêng. Mỗi viên gạch được vẽ lên đó những chi tiết và màu sắc khác nhau. Chúng sẽ được ghép lại với nhau thành một tấm nền nhà tắm đặc sắc. Những chi tiết tưởng chừng như không liên quan đó khi kết hợp với nhau lại tạo nên một sự chắp vá đầy màu sắc và mang tính nghệ thuật cao.

phòng tắm hợp phong thủy
Trên đây mới chỉ là một số chủ đề để bạn có thể tham khảo khi chưa biết lựa chọn cho mình phong cách nào. Sự sáng tạo là vô hạn và ngần ngại gì mà bạn không vượt qua sự hữu hạn để tạo nên những không gian nhà tắm với gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh tiện nghi tuyệt vời.

Bên cạnh đó để sở hữu một phòng tắm phong cách và sang trọng, hãy cân nhắc việc phối hợp màu sắc. Cách đơn giản nhất là chọn mua loại khăn tắm và thảm trải sàn cùng màu với tường hoặc sàn nhà để có được sự đồng bộ. Trong bức ảnh này, phong cách mộc mạc trở nên ấn tượng với chất liệu gỗ ốp và giỏ mây tre đan và các loại khăn trắng ngà trung tính sạch sẽ.